Hạn sử dụng:
29/2/2024

Điều kiện & Điều khoản

01. Hình thức áp dụng

Áp dụng khi thanh toán qua ứng dụng EVO bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO (sau đây gọi tắt là thẻ tín dụng TPBank EVO).

02. Thời gian diễn ra chương trình

27/12/2023 - 29/02/2024

03. Nội dung chương trình

Miễn 100% phí chuyển đổi trả góp cho đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 VND đến 50.000.000 VND.
Lưu ý: Phí chuyển đổi trả góp được giảm trừ trực tiếp tại thời điểm mua hàng, nhưng vẫn sẽ được hiển thị trong kỳ sao kê tiếp theo sau khi yêu cầu trả góp được xác nhận thành công. 

Ưu đãi trên được áp dụng khi Khách hàng mở mới thẻ tín dụng TPBank EVO, và thanh toán qua ứng dụng EVO tại cửa hàng Hoàng Hà Mobile.

04. Điều kiện nhận ưu đãi

Trong vòng 30 ngày gần nhất kể từ khi Khách hàng lần đầu tiên mở thành công thẻ tín dụng TPBank EVO, bằng cách mở thẻ trực tiếp và cung cấp số điện thoại qua đường dẫn của chương trình.

05. Điều kiện sử dụng ưu đãi

 • Khách hàng thanh toán đơn hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc; 
 • Mỗi ưu đãi được áp dụng duy nhất 01 lần/ đơn hàng/ tài khoản nhận được ưu đãi;
 • Chỉ áp dụng 01 ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình;
 • Ưu đãi không được cộng gộp và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn trả tiền chênh lệch (nếu có);
 • Giá trị thanh toán tối thiểu sau khi áp dụng ưu đãi là 1.000 VND;
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi và hình thức thanh toán khác thẻ TPBank EVO tại Hoàng Hà Mobile;
 • EVO có toàn quyền xử lý thu hồi trong các trường hợp thu gom, mua bán ưu đãi, áp dụng không hợp lệ hoặc vi phạm điều khoản và điều kiện của chương trình;
 • Ưu đãi sẽ không được hoàn lại khi đơn hàng đã thanh toán thành công và phát sinh hoàn/ huỷ đơn hàng; hoặc voucher hết hạn sử dụng tuỳ theo điều kiện nào đến trướcl
 • Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
 • Ưu đãi có giá trị 60 ngày kể từ ngày nhận ưu đãi.

Để chuyển đổi trả góp trên ứng dụng EVO, Khách hàng chọn tính năng Trả góp linh hoạt và làm tuần tự theo các bước trên ứng dụng. Khách hàng sẽ nhận được kết quả chuyển đổi trả góp trong 5 ngày làm việc (không bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết) qua thư điện tử, hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng. Trả góp được áp dụng với các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 đến 50.000.000 VND.  

* Sau khi nhận được kết quả mở thẻ thành công, Khách hàng kích hoạt thẻ và cài đặt hạn mức POS (hạn mức POS là hạn mức quẹt thẻ tại cửa hàng, phải lớn hơn giá trị cần thanh toán). Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng EVO bằng số điện thoại đã dùng để mở thẻ là có thể thanh toán ngay lập tức.

06. Điều khoản chương trình

 • Trong mọi trường hợp, EVO là bên đưa ra quyết định cuối cùng về chương trình ưu đãi. Ngân hàng là bên đưa ra quyết định cuối cùng về kết quả chuyển đổi trả góp.  
 • EVO có quyền yêu cầu khách hàng bồi hoàn giá trị ưu đãi đã cấp nếu phát hiện khách hàng không tuân thủ theo điều khoản và điều kiện của chương trình.
 • EVO không phải nhà cung cấp sản phẩm hoặc đơn vị vận chuyển. Các sản phẩm và dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định. EVO không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ đó.
 • EVO không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ khuyến mãi. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận khuyến mãi sẽ là trách nhiệm của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • EVO sẽ có toàn quyền thay đổi khuyến mãi tương ứng với từng sản phẩm bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị được đề cập trong Điều của các Điều Khoản và Điều Kiện trong bất kỳ trường hợp nào.
 • Thời gian giải quyết bất kỳ khiếu nại liên quan đến Chương trình khuyến mại là 60 ngày kể từ ngày Khách hàng đăng ký thẻ thành công hoặc kết thúc thời gian khuyến mại tuỳ vào thời điểm nào đến trước.

07. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với EVO qua:

Để tìm hiểu chính sách trả góp, hoàn tiền và các ưu đãi khác của thẻ tín dụng TPBank EVO và ứng dụng EVO, khách hàng truy cập website goevo.vn.