* Khi mở thẻ tín dụng TPBank EVO và thanh toán tại Thegioididong trong vòng 30 ngày kể từ ngày mở thẻ, bạn nhận được một (01) trong các ưu đãi dưới đây:
Hoàn toàn toàn bộ phí trả góp
Hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp
Lãi suất 0%
Không tăng giá
Không trả trước
* Kỳ hạn linh hoạt 3-6-9-12 tháng
* Áp dụng cho đơn hàng trên 3 triệu
* Phí được hoàn vào kỳ sao kê tiếp theo
Trả thẳng, hoàn đậm 20%, tới 500k
Thanh toán không cần thẻ cứng
Thao tác đơn giản,nhanh chóng
Không cần chứng minh thu nhập
* Ưu đãi được hoàn vào kỳ sao kê tiếp theo

Mở thẻ tín dụng TPBank EVO
Chớp deal khủng

Miễn phí thường niên trọn đời
Tìm hiểu thêm
Mở thẻ ở bất cứ đâu, 100% online
Tìm hiểu thêm
Hạn mức duyệt ngay lên đến 50 triệu
Tìm hiểu thêm
Mua trước, trả sau
Miễn lãi tới 45 ngày
Tìm hiểu thêm
Trả góp 0%, kỳ hạn đến 12 tháng
Tìm hiểu thêm
Mở thẻ 10 phút, sử dụng thẻ tức thì
Tìm hiểu thêm

Mở thẻ dễ dàng, thanh toán trực tuyến hay trực tiếp đều nhận được hoàn tiền

Điều khoản và điều kiện

Chương trình ưu đãi cho khách hàng mở thẻ tín dụng TPBank EVO tại hệ thống cửa hàng thuộc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thế Giới Di Động

1. Đối tượng áp dụng

Áp dụng khi mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO (sau đây gọi tắt là thẻ tín dụng TPBank EVO).

2. Thời gian diễn ra chương trình

20/06/2024 - 31/08/2024
(thời gian này được xác định dựa trên ngày mở thẻ tín dụng TPBank EVO thành công, chưa bao gồm thời giao dịch trên thẻ).

3. Nội dung chương trình

Khi mở thẻ tín dụng TPBank EVO qua đường dẫn mở thẻ hợp lệ tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động (Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, TopZone), Khách hàng nhận được một (01) trong các ưu đãi sau:

• Ưu đãi 1 - Áp dụng cho khách hàng trả góp: Hoàn 100% phí chuyển đổi trả góp cho giao dịch trả góp đầu tiên qua thẻ TPBank EVO tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động (Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, TopZone) trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành. Áp dụng với đơn hàng có giá trị từ 3.000.000 VND đến 50.000.000 VND, hoặc

• Ưu đãi 2 - Áp dụng cho khách hàng thanh toán 100% giá trị đơn hàng: Hoàn tiền 20%, tối đa 500.000 VND cho giao dịch thanh toán đầu tiên qua thẻ TPBank EVO tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động (Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, TopZone) trong trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành.

Lưu ý: Tiền được hoàn vào kỳ sao kê kế tiếp kể từ ngày thẻ tín dụng TPBank EVO phát sinh giao dịch đầu tiên tại hệ thống cửa hàng của Thế Giới Di Động.

4. Điều kiện tham gia chương trình ưu đãi

Khách hàng mở thành công thẻ tín dụng TPBank EVO, bằng cách hoàn tất hồ sơ mở thẻ từ đường dẫn hợp lệ của chương trình.

5. Điều kiện chi tiêu và nhận ưu đãi

• Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình theo quy định chi tiết tại Mục 4 và có phát sinh giao dịch đầu tiên qua thẻ TPBank EVO trong vòng 30 ngày kể từ ngày thẻ được phát hành, tại hệ thống cửa hàng Thế Giới Di Động (Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động, TopZone)
• Giá trị thanh toán tối thiểu 3.000.000 VND (Áp dụng cho Ưu đãi 1);
• Mỗi khách hàng chỉ được nhận ưu đãi duy nhất 01 lần/ đơn hàng/ chủ thẻ
• Ưu đãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn trả tiền chênh lệch (nếu có);
• Mỗi khách hàng có thể nhận tối đa 01 ưu đãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình;


Khách hàng không nhận được ưu đãi trong các trường hợp sau:

1. Khách hàng huỷ thẻ tín dụng TPBank EVO trước ngày được nhận hoàn tiền
2. Khách hàng huỷ giao dịch trả góp trước ngày được nhận hoàn tiền

6. Điều khoản chương trình

• Trong mọi trường hợp, TPBank/ EVO là bên đưa ra quyết định cuối cùng về chương trình ưu đãi. Ngân hàng là bên đưa ra quyết định cuối cùng về kết quả chuyển đổi trả góp.
• TPBank/ EVO có quyền yêu cầu khách hàng bồi hoàn giá trị ưu đãi đã cấp nếu phát hiện khách hàng không tuân thủ theo điều khoản và điều kiện của chương trình.
• TPBank/ EVO không phải nhà cung cấp sản phẩm hoặc đơn vị vận chuyển. Các sản phẩm và dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định. EVO không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ đó.
• TPBank/ EVO không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ khuyến mãi. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận khuyến mãi sẽ là trách nhiệm của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật hiện hành.
• TPBank/ EVO sẽ có toàn quyền thay đổi khuyến mãi tương ứng với từng sản phẩm bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị được đề cập trong Điều của các Điều Khoản và Điều Kiện trong bất kỳ trường hợp nào.
• Thời gian giải quyết bất kỳ khiếu nại liên quan đến Chương trình khuyến mại là 60 ngày kể từ ngày Khách hàng đăng ký thẻ thành công hoặc kết thúc thời gian khuyến mại tuỳ vào thời điểm nào đến trước.

7. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với EVO qua email: hotro@goevo.vn
Zalo OA EVO Vietnam
Fanpage: EVO by TrustingSocial

Để tìm hiểu chính sách trả góp, hoàn tiền và các ưu đãi khác của thẻ tín dụng TPBank EVO và ứng dụng EVO, khách hàng truy cập website goevo.vn

*** Để tham khảo hướng dẫn chi tiết chuyển đổi trả góp thẻ TPBank EVO, khách hàng tham khảo tại đây.
**** Nếu hạn mức thẻ nhỏ hơn tổng giá trị đơn hàng, Khách hàng được khuyến khích kết hợp thanh toán qua thẻ tín dụng TPBank EVO với các hình thức thanh toán khác.