Thanh toán ngay sau khi
được cấp hạn mức

Duy nhất trên
Ứng dụng EVO
BƯỚC 1
Quét mã QR tại cửa hàng và mở thẻ
BƯỚC 2
Kích hoạt thẻ và cài đặt hạn mức giao dịch (POS) sau khi được cấp thẻ điện tử thành công
BƯỚC 3
Tải ứng dụng EVO và liên kết thẻ để thanh toán
BƯỚC 4
Thanh toán đơn hàng với mã giảm giá

Hướng dẫn Khách hàng
trả góp trên EVO App

BƯỚC 1
Chọn tính năng Trả góp linh hoạt
BƯỚC 2
Nhập số tiền và chọn Kỳ hạn trả góp
BƯỚC 3
Chọn Ưu đãi phù hợp và Xác nhận áp dụng Ưu đãi
BƯỚC 4
Xác nhận thanh toán số tiền sau khi trừ Ưu đãi
* Ngân hàng sẽ thông báo kết quả trả góp thành công qua email hoặc số điện thoại chủ thẻ

Điều khoản và điều kiện

1. Hình thức áp dụng

Áp dụng khi thanh toán qua ứng dụng EVO bằng thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO (sau đây gọi tắt là “thẻ tín dụng TPBank EVO”).

2. Thời gian diễn ra chương trình

01/06/2024 - 31/08/2024 (Thời gian này được xác định dựa trên ngày mở thẻ tín dụng TPBank EVO thành công, chưa bao gồm thời gian thanh toán qua ứng dụng EVO)

3. Nội dung chương trình

Giảm giá trực tiếp 20% tối đa 500.000đ cho khách hàng thanh toán qua ứng dụng EVO tại thời điểm mua hàng;

4. Điều kiện nhận ưu đãi

Khách hàng lần đầu tiên mở thành công thẻ tín dụng TPBank EVO trên đường dẫn trực tuyến của chương trình hoặc trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile, và thanh toán qua ứng dụng EVO tại cửa hàng Hoàng Hà Mobile.

5. Điều kiện sử dụng ưu đãi

- Khách hàng thanh toán đơn hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Hoàng Hà Mobile trên toàn quốc; 
- Mỗi ưu đãi được áp dụng duy nhất 01 lần/ đơn hàng/ tài khoản nhận được ưu đãi;
- Ưu đãi không được cộng gộp và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc hoàn trả tiền chênh lệch (nếu có);
- Giá trị thanh toán tối thiểu sau khi áp dụng ưu đãi là 100.000 VND;
- Không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi và hình thức thanh toán khác thẻ TPBank EVO tại Hoàng Hà Mobile;
- Ưu đãi sẽ không được hoàn lại khi đơn hàng đã thanh toán thành công và phát sinh hoàn/ huỷ đơn hàng; hoặc voucher hết hạn sử dụng tuỳ theo điều kiện nào đến trước.
- Ưu đãi có giá trị 30 ngày kể từ ngày nhận ưu đãi.
- Số lượng ưu đãi có giới hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.
- EVO có toàn quyền xử lý thu hồi trong các trường hợp thu gom, mua bán ưu đãi, áp dụng không hợp lệ hoặc vi phạm điều khoản và điều kiện của chương trình;

Sau khi nhận được kết quả mở thẻ thành công, Khách hàng kích hoạt thẻ và cài đặt hạn mức POS (hạn mức POS là hạn mức quẹt thẻ tại cửa hàng, phải lớn hơn giá trị cần thanh toán). Khách hàng chỉ cần đăng nhập ứng dụng EVO bằng số điện thoại đã dùng để mở thẻ là có thể thanh toán ngay lập tức.

6. Điều khoản chương trình

Khách hàng áp dụng mở thẻ tín dụng TPBank EVO

Đang sinh sống và làm việc tại 30 tỉnh thành (không cần dựa theo hộ khẩu), bao gồm: An Giang, Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Lào Cai, Nghệ An, Quảng Ninh, Tây Ninh, Thanh Hóa, Tiền Giang; Thái Nguyên (Thái Nguyên, Phổ Yên, Đại Từ, Đồng Hỷ), Vĩnh Phúc (Vĩnh Yên, Vĩnh Tường, Bình Xuyên), Bắc Giang (Bắc Giang, Hiệp Hòa, Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam, Tân Yên), Hưng Yên (Hưng Yên, Yên Mỹ, Khoái Châu, Văn Giang), Thái Bình (Thái Bình, Đông Hưng, Thái Thụy, Hưng Hà, Kiến Xương, Quỳnh Phụ), Thừa Thiên Huế (Huế), Quảng Nam (Tam Kỳ, Điện Bàn), Bình Phước (Đồng Xoài, Chơn Thành, Phước Long, Bình Long, Đồng Phú), Long An (Đức Hòa).

Độ tuổi: 22 - 60 tuổi

- Trong mọi trường hợp, EVO là bên đưa ra quyết định cuối cùng về chương trình ưu đãi.
- EVO có quyền yêu cầu khách hàng bồi hoàn giá trị ưu đãi đã cấp nếu phát hiện khách hàng không tuân thủ theo điều khoản và điều kiện của chương trình.
- EVO không phải nhà cung cấp sản phẩm hoặc đơn vị vận chuyển. Các sản phẩm và dịch vụ này được cung cấp bởi các nhà cung cấp tương ứng theo điều kiện và điều khoản do nhà cung cấp đó quy định. EVO không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào liên quan tới các sản phẩm và dịch vụ đó.
- EVO không có bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến các khoản thuế phát sinh từ khuyến mãi. Bất kỳ khoản thuế nào hoặc việc chi trả khoản thuế cho cơ quan thuế do việc tiếp nhận khuyến mãi sẽ là trách nhiệm của khách hàng. Khách hàng có trách nhiệm tự tìm hiểu về những khoản thuế phát sinh theo quy định của pháp luật hiện hành.
- EVO sẽ có toàn quyền thay đổi khuyến mãi tương ứng với từng sản phẩm bằng sản phẩm khuyến mại khác có giá trị tương đương, nhưng không vượt quá giá trị được đề cập trong Điều của các Điều Khoản và Điều Kiện trong bất kỳ trường hợp nào.
- Thời gian giải quyết bất kỳ khiếu nại liên quan đến Chương trình khuyến mại là 60 ngày kể từ ngày Khách hàng đăng ký thẻ thành công hoặc kết thúc thời gian khuyến mại tuỳ vào thời điểm nào đến sau.

7. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với EVO qua email: hotro@goevo.vn
Zalo OA EVO Vietnam
Fanpage: EVO by TrustingSocial

Để tìm hiểu chính sách trả góp, hoàn tiền và các ưu đãi khác của thẻ tín dụng TPBank EVO và ứng dụng EVO, khách hàng truy cập website goevo.vn. 
* Nếu hạn mức thẻ nhỏ hơn tổng giá trị đơn hàng, Khách hàng được khuyến khích kết hợp thanh toán qua thẻ tín dụng TPBank EVO với các hình thức thanh toán khác.