Hỏi đáp

Đặc tính và cách thức mở Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO
1. Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO có những chức năng gì?
Với Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO, Quý khách có thể:
 • Mua hàng hóa và dịch vụ bằng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO ở Việt Nam hoặc nước ngoài tại 30 triệu điểm bán hàng có biểu tượng Visa.
 • Rút tiền mặt tại máy ATM (không vượt quá 50% hạn mức thẻ)của TPBank hoặc những máy ATM của các Ngân hàng khác có biểu tượng Visa trên toàn cầu.
 • Được hưởng ưu đãi miễn lãi suất tới 45 ngày.
 • Tận hưởng hàng ngàn ưu đãi mua sắm, ẩm thực và giải trí tuyệt vời.
 • Hoàn 10% giá trị giao dịch Online cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu lớn hơn hoặc bằng 30 triệu trở lên trong tháng;

  Hoàn 5% giá trị giao dịch Online cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu lớn hơn hoặc bằng 10 triệu và nhỏ hơn 30 triệu trong tháng;

  Hoàn 1% giá trị giao dịch Online cho cho Chủ thẻ có tổng giao dịch chi tiêu nhỏ hơn 10 triệu trong tháng.

2. Điều kiện và quy trình đăng ký Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO?
Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO hỗ trợ mở thẻ 100% trực tuyến, áp dụng cho:
 • Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi từ 22 - 60  
 • Có mức thu nhập trên 5 triệu đồng/tháng  

  Để mở thẻ, Quý khách đăng nhập vào website goevo.vn trên điện thoại, chọn Đăng ký và làm tuần tự theo các bước trên trang.

  Quý khách chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực và thực hiện xác thực điện tử ngay trên điện thoại.

  Sau khi hệ thống báo mở thẻ thành công, Quý khách có thể dùng ngay thẻ ảo để mua sắm hoặc tích luỹ ưu đãi ở các đối tác hiện có, dành cho chủ thẻ TPBank EVO

  Nếu Quý khách chưa đủ điều kiện mở thẻ, vui lòng quay lại đăng ký trên hệ thống sau 30 ngày nữa.


3. Làm thế nào để Tôi biết được tình trạng phát hành thẻ?
Sau khi hệ thống thông báo mở thẻ thành công đi kèm hạn mức được duyệt, Quý khách sẽ được nhận hướng dẫn kích hoạt thẻ được gửi vào địa chỉ hòm thư điện tử (email) Quý khách dùng để đăng ký thẻ. Quý khách lưu ý kiểm tra hộp thư chính (hoặc spam).

Quý khách có thể ngay lập tức chi tiêu bằng thẻ ảo. Thẻ vật lý sẽ được vận chuyển tới Quý khách sớm nhất trong vòng 05 ngày làm việc, tuỳ theo khu vực Quý khách đăng ký nhận thẻ

Các chương trình ưu đãi của EVO
4. Hướng dẫn sử dụng và tra cứu mã ưu đãi của EVO
Quý khách sẽ nhận được mã ưu đãi khi đăng ký mở thẻ theo đường dẫn trên trang của đối tác. Mã ưu đãi hiển thị tại bước cuối cùng khi hệ thống thông báo mở thẻ thành công.

Ngoài ra, Quý Khách hàng có thể tra cứu tất cả mã ưu đãi của EVO bất kỳ lúc nào, tại website chính thức http://goevo.vn. Quý Khách hàng vui lòng làm theo các bước sau:
 • Bước 1: Tại website http://goevo.vn, chọn mục “Ưu đãi của tôi” tại danh mục góc trái màn hình để xem danh sách các Ưu đãi từ EVO.
 • Bước 2: Sau khi vào mục “Ưu đãi của tôi”, đăng nhập EVO bằng cách nhập số điện thoại đã dùng để mở Thẻ tín dụng TPBank EVO và xác thực OTP nhận được qua sms.
 • Bước 3: Nhấn vào “Chi tiết” để hiển thị mã

Sử dụng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO
5. Tôi có thể sử dụng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO ngay lập tức sau khi nhận được thẻ không?
Sau khi duyệt thẻ thành công, Quý khách có thể sử dụng ngay lập tức để chi tiêu, mua sắm với hạn mức thẻ ảo giới hạn là 5 triệu đồng.

Vì lý do an toàn, hạn mức thực tế (theo thông báo hệ thống gửi tới Quý khách trên màn hình duyệt thẻ) sẽ được cập nhật đầy đủ khi Ngân hàng nhận thông tin từ đơn vị vận chuyển rằng Khách hàng đã ký xác nhận giao thành công và kích hoạt thẻ cứng.

Quý khách có thể ngay lập tức chi tiêu bằng thẻ ảo. Thẻ vật lý sẽ được vận chuyển tới Quý khách sớm nhất trong vòng 05 ngày làm việc, tuỳ theo khu vực Quý khách đăng ký nhận thẻ.

Để sử dụng thẻ ảo, Quý khách vui lòng kích hoạt thẻ theo hướng dẫn được gửi vào địa chỉ thư điện tử (email) Quý khách dùng để đăng ký thẻ. Quý khách lưu ý kiểm tra hộp thư chính (hoặc spam).

Để bắt đầu sử dụng thẻ vật lý / thẻ cứng, Quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:
 • Bước 1: Kích hoạt thẻ
 • Bước 2: Dán mã bảo mật CVV2
  • Mã CVV2 là dãy số gồm 03 chữ số cuối in nghiêng ở mặt sau thẻ.
  • Quý khách hãy ghi nhớ 03 chữ số này để thực hiện thanh toán trực tuyến khi cần và dán tem vỡ (được TPBank cung cấp trong phong bì đựng thẻ) lên che 03 chữ số này để bảo mật thông tin thẻ.
 • Bước 3: Sử dụng
  • Quý khách hãy ký tên vào dải chữ ký ở mặt sau thẻ.
  • Thẻ có thể chi tiêu tại các Điểm chấp nhận thẻ và thanh toán online có biểu tượng Visa ngay sau khi kích hoạt thành công.

6. Điều gì Tôi cần phải lưu ý khi thanh toán bằng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO?
Sử dụng thẻ an toàn tại ATM
 • Luôn kiểm tra cẩn thận giá trị và các chi tiết khác của các giao dịch bao gồm giao dịch thanh toán và rút tiền trước khi đồng ý thực hiện.
 • Nhận thẻ và nhận tiền ngay khi máy ATM đưa ra.
 • Không giao dịch tại máy ATM có thiết bị lạ gắn ở khe đọc thẻ/bàn phím.
Sử dụng thẻ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ
 • Quý khách nên quẹt thẻ khi mua sắm, dùng thẻ mua hàng trên mạng, đặt khách sạn, vé máy bay trực tuyến tại các điểm, các trang web chấp nhận thanh toán thẻ.
 • Không để nhân viên thu ngân cầm thẻ của mình ra khỏi tầm mắt để tránh bị lợi dụng. Luôn yêu cầu thanh toán trước mặt và trong tầm kiểm soát.
 • Không để thẻ quẹt qua bất cứ thiết bị lạ ngoại trừ thiết bị đọc thẻ của ngân hàng
 • Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch trên hóa đơn trước khi ký xác nhận thanh toán. Nên giữ lại tất cả các hóa đơn giao dịch để kiểm tra và đối chiếu khi cần thiết.
Sử dụng thẻ thanh toán qua Internet
 • Kiểm tra tất cả các thông tin giao dịch và các Điều kiện điều khoản thanh toán (nếu có) trước khi nhấp chọn “Chấp nhận thanh toán”
 • Chỉ nên kích hoạt chức năng thanh toán trên internet khi thực sự có nhu cầu và nên đóng chức năng này khi không còn nhu cầu.
 • Không cung cấp thông tin thẻ, thông tin cá nhân, thông tin về mật khẩu dưới bất kỳ hình thức nào cho các trang web và email lạ, không tin cậy.
Lưu ý chung
 • Hãy nhớ số PIN của thẻ thay vì ghi ra giấy. Không đưa thẻ và/hoặc tiết lộ số PIN cho người khác sử dụng, tránh dùng số PIN là số dễ đoán, ngày sinh, số điện thoại,…. Khi giao dịch tại ATM không nên để người lạ nhìn thấy Quý khách nhập số PIN. Nếu nghi ngờ bị lộ số PIN, Quý khách nên đổi số PIN ngay.
 • Luôn kiểm tra tin nhắn giao dịch để phát hiện bất thường và yêu cầu TPBank hỗ trợ kịp thời.
 • Ghi nhớ số thẻ/số tài khoản và số điện thoại hỗ trợ của TPBank 1900 58 58 85 hoặc (84 24) 37 683 683 để sử dụng khi cần trợ giúp.

7. Tôi sẽ nhận được Bảng sao kê Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO hàng tháng qua các kênh thông tin nào?
 • Hàng tháng, Quý khách sẽ nhận được Bảng sao kê giao dịch Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO qua địa chỉ thư điện tử Quý khách đã đăng ký với TPBank.
 • 01 tuần trước ngày đến hạn thanh toán, Quý khách cũng sẽ nhận được một tin nhắn (SMS) thông báo dư nợ (khoản phải thanh toán) gửi tới số điện thoại di động đã đăng ký với TPBank

8. Trong vòng 45 ngày từ ngày mua hàng bằng Thẻ tín dụng Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO Tôi sẽ không bị tính lãi đúng không?

Trong vòng tối đa 45 ngày kể từ ngày Quý khách mua hàng đến ngày thanh toán, Quý khách sẽ không bị tính lãi khi khoản dư nợ cuối kì được hoàn trả đầy đủ trước ngày đến hạn thanh toán. Thời hạn này được thể hiện trên bảng sao kê hàng tháng.

Minh họa dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết.

Ví dụ 1: Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO

Ngày lập bảng sao kê của Quý khách là ngày 10 hàng tháng và hạn thanh toán là ngày 25 hàng tháng. Nếu Quý khách thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 11 tháng 09, giao dịch này sẽ được thể hiện trên bảng sao kê ngày 10 tháng 10 và hạn thanh toán là ngày 25 tháng 10.

Ví dụ 2: Tiếp tục ví dụ 1

Nếu Quý khách thực hiện giao dịch mua hàng vào ngày 30 tháng 9 thì hạn thanh toán vẫn là ngày 25 tháng 10 và thời gian ưu đãi miễn lãi cho giao dịch này sẽ ít hơn 45 ngày.

Thanh toán Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO
9. Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO tại máy ATM, Tôi sẽ phải trả những khoản phí nào? Và lãi suất được tính ra sao?d?
 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại máy ATM, Quý khách chỉ phải trả phí là 4,4% số tiền mặt thực hiện rút (tối thiểu 110.000 đồng).
 • Bên cạnh đó, mỗi khoản tiền mặt rút ra sẽ bị tính lãi suất ngay lập tức từ ngày rút tiền cho đến khi tất cả khoản nợ được thanh toán hết theo Biểu lãi suất quy định..

Ví dụ: Ngày 01 tháng 10, Quý khách rút hai (02) triệu đồng từ máy ATM, phí rút tiền mặt sẽ là 132.000 đồng, và lãi suất sẽ áp dụng từ ngày 01/10 đến khi tổng số tiền này được thanh toán hết.


10. Khi Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, Tôi nên làm gì?

Nếu Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO của Quý khách bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, vui lòng:

 • Gọi ngay cho Hotline của TPBank theo số máy 1900 58 58 85 hoặc (84 24) 37 683 683 để được hỗ trợ. Hoặc
 • Quý khách có thể truy cập trang TPBank eBanking , mục Quản lý thẻ và lựa chọn “Khóa thẻ”

Xin lưu ý Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với tất cả các khoản giao dịch phát sinh từ Thẻ tín dụng của Quý khách cho đến khi TPBank nhận được thông báo mất thẻ và hoàn thanh việc ghi nhận việc mất thẻ.


11. Một số điểm chấp nhận thẻ có thu thêm khoản phí khoảng 3% trên số tiền giao dịch nếu thanh toán bằng thẻ. Phí này có hợp lệ không?

Ở Việt Nam hiện nay vẫn có một số điểm chấp nhận thanh toán thẻ thu thêm phí nếu Khách hàng thanh toán bằng thẻ. Trường hợp Quý khách biết cửa hàng thu thêm phụ phí này nhưng vẫn chấp nhận thanh toán, TPBank và Visa/MasterCard/JCB sẽ không bồi thường khoản phí này lại cho Quý khách.


12. Làm sao để thanh toán số dư Thẻ tín dụng đồng thương hiệu TPBank EVO?g?
Thanh toán qua Ngân hàng khác

Quý khách có thể đăng ký để TPBank trích nợ tự động dư nợ thẻ trong kỳ sao kê từ Tài khoản thanh toán của Quý khách mở tại TPBank.

Các cách đăng ký trích nợ tự động dư nợ:

 • Đăng ký khi đề nghị phát hành thẻ.
 • Đăng ký tại bất kỳ điểm giao dịch nào của TPBank.
 • Đăng ký qua eBank của TPBank.
 • Đăng ký qua Hotline

Các lựa chọn thanh toán:

 • Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ
 • Thanh toán dư nợ tối thiểu
Thanh toán qua Ngân hàng khác

Quý khách có thể chuyển tiền từ Ngân hàng khác¹đến:

 • Tài khoản thanh toán đăng ký trích nợ tự động của Quý khách mở tại TPBank.
 • Số tài khoản thẻ (là 16 số dập nổi được in trên thẻ chính) và tên in trên thẻ chính của Quý khách.
 • Đăng ký qua eBank của TPBank.
 • Đăng ký qua Hotline
  ¹ Đối với việc chuyển tiền liên ngân hàng (chuyển tiền từ tài khoản thanh toán của Quý khách tại Ngân hàng khác): vào ngày đến hạn thanh toán hàng tháng Quý khách cần thực hiện trước 16h00, sau thời gian này giao dịch của Quý khách có thể sẽ được hạch toán sang ngày làm việc tiếp theo. Quý khách có thể phát sinh phí chuyển khoản tùy theo chính sách của từng Ngân hàng.
Thanh toán qua Internet Banking
 • Quý khách có thể truy cập trang TPBank eBanking hoặc ứng dụng TPBank eBank để thực hiện thanh toán dư nợ thẻ trong kỳ sao kê từ Tài khoản thanh toán của Quý khách tại TPBank.
Thanh toán tại điểm giao dịch
 • Quý khách có thể nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch của TPBank hoặc nộp tiền vào Tài khoản thanh toán đã đăng ký để thu nợ thẻ tín dụng tại TPBank.

13. Nếu đến hạn thanh toán, Tôi chỉ thanh toán số dư nợ tối thiểu thì có được không??

Được, Quý khách có thể hoàn trả số tiền thanh toán tối thiểu như trên Bảng sao kê thẻ tín dụng của Quý khách vào hoặc trước ngày đáo hạn.

Tổng dư nợ cuối kỳ sao kê cần thanh toán gồm: toàn bộ giá trị các giao dịch thẻ KH sử dụng trong kỳ cộng (+) toàn bộ dư nợ kỳ sao kê trước chưa thanh toán cộng (+) số tiền vượt hạn mức (nếu có) cộng (+) các khoản phí và lãi (nếu có) trừ đi (-) các khoản ghi Có trong kỳ sao kê.

Số tiền thanh toán tối thiểu được tính như sau:

 • Nếu Quý khách không sử dụng vượt hạn mức tín dụng thẻ được cấp: 5% số dư cuối kỳ sao kê hiện tại + giá trị trả góp trong kỳ (nếu có) + số tiền thanh toán tối thiểu các kỳ trước chưa thanh toán.
 • Nếu Quý khách sử dụng vượt hạn mức tín dụng thẻ được cấp: 5% hạn mức tín dụng thẻ + giá trị trả góp trong kỳ (nếu có) + số tiền thanh toán tối thiểu của các kỳ trước chưa thanh toán + số tiền sử dụng vượt hạn mức tín dụng trong kỳ sao kê
 • Tỷ lệ số dư cuối kỳ để xác định số tiền thanh toán tối thiểu nói trên có thể thay đổi và được quy định trong biểu phí Thẻ tín dụng quốc tế được TPBank ban hành từng thời kỳ.

14. Tôi có thể thanh toán nhiều hơn số dư nợ tối thiểu hay không?

Được, Quý khách có thể trả nhiều hơn số tiền thanh toán tối thiểu vào hoặc trước hạn thanh toán.


15. Đến thời hạn thanh toán, nếu vẫn chưa thanh toán hết Tổng dư nợ cuối kỳ sao kê cần thanh toán, Tôi sẽ bị bắt đầu tính lãi như thế nào?

Nếu Quý khách thanh toán một phần số dư nợ cuối kỳ vào ngày đến hạn thanh toán. Theo phương thức này, lãi suất sẽ được áp dụng. Minh họa dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết cho cách tính lãi.

Ví dụ chỉ mang tính chất minh họa:

 • Ngày 30/09: số dư nợ đầu ngày của Quý khách bằng 0. Vào ngày này, Quý khách chi tiêu 1.000.000 VND.
 • Ngày 10/10: đây là ngày chốt sao kê thẻ tín dụng của Quý khách. Số dư được thể hiện trên sao kê của Quý khách sẽ là 1.000.000 VND.
 • Ngày 15/10: Quý khách chi tiêu thêm 500.000 VND, nghĩa là số dư cuối ngày 15/10 của Quý khách là 1.500.000 VND.
 • Ngày 25/10: đây là ngày đến hạn thanh toán – tức là ngày Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê của Quý khách đến hạn phải trả. Vào ngày này, Quý khách chỉ thanh toán 600.000 VND, khi đó số dư cuối ngày 25/10 sẽ là 900.000 VND..
 • Ngày 10/11: đây là ngày sao kê tiếp theo của Quý khách.

Bảng bên dưới sẽ minh họa cho ví dụ trên:

Trong ví dụ trên, lãi suất sẽ được tính dựa trên số dư cuối ngày trên cơ sở tính lãi hàng ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch như sau:

 • Lãi được tính trên số tiền 1.000.000 VND trong 25 ngày (từ ngày 30/09 đến 25/10). Số tiền còn lại chưa thanh toán hết 400.000 VND bị tính lãi từ ngày 26/10 cho đến ngày Quý khách thanh toán tiếp theo.
 • Số tiền 500.000 VND cho đến ngày 10/11 chưa bị tính lãi. Xin lưu ý: nếu ngày 25/11 Quý khách không thanh toán toàn bộ Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê ngày 10/11 của Quý khách, thì khoản tiền này sẽ bị tính lãi.

16. Nếu Tôi không thanh toán số dư nợ tối thiểu khi đến thời hạn thanh toán thì các khoản phí, lãi sẽ được tính như thế nào?

Nếu Quý khách không thanh toán số dư nợ tối thiểu khi đến thời hạn thanh toán thì các khoản phí, lãi quá hạn sẽ áp dụng.

Tiếp tục ví dụ trên câu 12, nếu Quý khách không thanh toán khoản thanh toán tối thiểu vào ngày đến hạn thanh toán 25/10, lãi sẽ được tính trên số dư nợ cuối ngày trên cơ sở tính lãi hàng ngày kể từ ngày giao dịch như sau:

Trong ví dụ trên, lãi sẽ được tính dựa trên số dư cuối ngày trên cơ sở tính lãi hàng ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch như sau:

 • Lãi được tính trên số tiền 1.000.000 VND trong 25 ngày (từ ngày 30/09 đến 25/10).
 • Số tiền 500.000 VND cho đến ngày 10/11 chưa bị tính lãi. Xin lưu ý: nếu ngày 25/11 Quý khách không thanh toán toàn bộ Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê ngày 10/11 của Quý khách, thì khoản tiền này sẽ bị tính lãi..
 • Do vào ngày 25/10, Quý khách không thanh toán toàn bộ Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê ngày 10/10 nên Quý khách sẽ bị tính lãi quá hạn và phí chậm trả trên Số tiền thanh toán tối thiểu. Trường hợp, Quý khách không thanh toán toàn bộ Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê của 03 kỳ sao kê liên tiếp, khoản lãi quá hạn và phí chậm trả sẽ tính trên Tổng số dư nợ cuối kỳ trên bảng sao kê.

17. Lịch sử tín dụng của Tôi có bị ảnh hưởng không nếu Tôi không thanh toán đầy đủ khoản thanh toán tối thiểu khi đến hạn?

Theo quy định, TPBank luôn yêu cầu Quý khách thanh toán toàn bộ Tổng dư nợ cuối kỳ sao kê hoặc ít nhất bằng Số tiền thanh toán tối thiểu khi đến hạn thanh toán. Nếu Quý khách không thực hiện việc thanh toán này, lịch sử tín dụng của Quý khách sẽ bị ảnh hưởng không chỉ ở riêng TPBank mà còn ở những Ngân hàng khác.


18. Nếu Tôi đã đăng ký ghi nợ tự động toàn bộ Tổng dư nợ cuối kỳ sao kê, nhưng tài khoản của Tôi không còn đủ số dư vào ngày đến hạn thanh toán thì TPBank có thu số tiền còn lại trong tài khoản này của Tôi hay không?

Quý khách đăng ký ghi nợ tự động toàn bộ Tổng dư nợ cuối kỳ sao kê, TPBank sẽ tự động ghi nợ toàn bộ dư nợ nếu tài khoản thanh toán của Quý khách đủ số dư. Nếu tài khoản thanh toán của Quý khách không đủ số dư để thu nợ, TPBank sẽ thu nợ theo số dư hiện có trong tài khoản.


THÔNG TIN

Về chúng tôi

Hỏi đáp

Liên hệ với chúng tôi

Điều kiện sử dụng dịch vụ

Các sản phẩm khác của Trusting Social

Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội

Bản quyền thuộc Công ty Cổ phần Trusting Social

Trụ sở: Tầng 8, Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, phường Bến Thành, Quận 1, TP HCM, Việt Nam

MST: 0106957913